Perfect Insulation ผู้ผลิตและจำหน่ายโฟม

JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
 
 

เกี่ยวกับเรา

ABOUT US

PERFECT INSULATION

บริษัท เพอร์เฟ็คท์ อินซูเลชั่น จำกัด เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายโฟม EPS Foam (Expandable Polystrene) ทั้งโฟมแผ่น โฟมก้อน โฟมลูกบอล โฟมพุ่ม โฟมลอยกระทง และ โฟมรูปแบบต่างๆ เป็นต้น

โดยมีขนาดความหนาแน่น (Density) ตั้งแต่ 0.60-2.50 lb/ft3 โดยปราศจากสาร CFC ในกระบวนการผลิต ไม่ทำลายชั้นโอโซน ไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม และบริษัทของเรายังมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำในการเลือกใช้วัสดุโฟมให้เหมาะสมกับงาน เพื่อความประหยัดและประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

สินค้าของเรา

OUR PRODUCTS

เราคำนึงถึงการให้บริการและตอบสนองความต้องการของลูกค้าในอุตสาหกรรมต่างๆ ให้คำปรึกษาด้านเทคนิคการใช้งาน คำนึงถึงความปลอดภัยของพนักงาน และรักษาสิ่งแวดล้อม

โฟมแผ่น

จากเม็ดพลาสติก นำมาสู่กระบวนการผลิตออกมาเป็น โฟมก้อนขนาดใหญ่สูงสุดถึง 6 เมตร โดยนำแปรรูปเป็นโฟมแผ่น ได้หลากหลายตามความต้องการของลูกค้า

โฟมปรับระดับพื้น

คือการนำโฟมอีพีเอส มาใช้ทดแทนวัสดุธรรมชาติ เช่น หิน, ดิน, ทราย หรือคอนกรีต ในการสร้างถนนและคอสะพาน

โฟมก้อน 

โฟมก้อนขนาดใหญ่ เนื้อโฟมคุณภาพดีและน้ำหนักที่ได้มาตรฐาน มีผลิตกันสามขนาดเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานได้อย่างลงตัว

โฟมเม็ด

นำไปใช้โฟมเม็ดในงานต่างๆ กัน โฟมเม็ดนิยมนำไปใช้ในงานต่างๆอาทิ เม็ดโฟมใส่ในเก้าอี้บีนแบค เม็ดโฟมใส่ในหมอนรองคอ เม็ดโฟมสีตกตามงานแต่งงานปฏิมากรรม

โฟมพุ่ม

โฟมสำเร็จรูปสำหรับงานฝีมือ โฟมพุ่มทรงดอกบัว การจัดพานพุ่มต่างๆ งานไหว้ครู จัดโต็ะหมู่บูชา

โฟมลูกบอล

โฟมลูกบอลสำหรับงานประดิษฐ์  ต่างๆ เช่น งานจัดดอกไม้ ทำพานพุ่ม ใช้ในการตกแต่งหรือการจัดบูธได้อย่างสวยงาม

โฟมกระทง

โฟมกระทงใช้ทำ โฟมบายศรี โฟมพานพุ่ม โฟมทำพาน เป็นต้น

โฟม คือเม็ดพลาสติกที่ทำให้ฟู หรือทำให้ขยายตัวขึ้น ซึ่งแบ่งออกเป็นหลายประเภท เช่น โฟมพลาสติก โฟมแผ่น เม็ดโฟม กล่องโฟมใส่อาหาร ฟองน้ำ แต่โฟมนั้นถูกแบ่งออกเป็น 2 ประเภท โฟมของเราเป็นประเภท Expandable Polystyrene : EPS Foam

อีพีเอส โฟม

Expanded Polystyrene Foam (EPS)

คือโฟมที่ใช้เเก๊ส Pentane (C5H12) ซึ่งเป็นตระกูลเดียวกันกับก๊าซหุงต้ม หรือ Butane (C4H10) เป็นสารที่ทำให้ขยายตัว (Blowing Agent) ในระหว่างกระบวนการผลิต วัตถุดิบที่เรียกว่า Polymerization เนื้อพลาสติก Polystyrene (PS) จะทำปฏิกิริยากักเก็บก๊าซ Pentane เอาไว้ภายใน เมื่อนำมาผลิตโฟม EPS วัตถุดิบจะขยายตัว เเละเมื่อได้รับความร้อนจากไอน้ำ (Steam) ก็จะกลายเป็น เม็ดโฟม ขาวๆ จากนั้นจึงนำไปขึ้นรูป (Molding)

การนึ่งให้ขยายตัว เมื่อเม็ด EPS ได้ความร้อนจากไอน้ำที่อุณหภูมิ 90-100 องศาเซลเซียส เนื้อพลาสติกจะอ่อนตัว ก๊าซ Pentane ซึ่งเป็นสารพองตัวอยู่ในเม็ดจะขยายตัวถึง 30-50 เท่า เเล้วเเต่ความหนาเเน่นที่ต้องการ

เราเป็นโรงงานผลิตโฟม ที่มากด้วยประสบการณ์ ผลิตและจำหน่าย โฟมอีพีเอส ในรูปแบบ เม็ดโฟม โฟมก้อน โฟมแผ่น กล่องโฟม คิ้วบัวโฟม โฟมก่อสร้าง โฟมสร้างบ้าน ผนังโฟม โฟมกันความร้อน ด้วยคุณสมบัติของพิเศษของโฟมที่เป็น ฉนวนกันความร้อน เบา และกันกระแทก ได้เป็นอย่างดี

ข่าวสารและกิจกรรม

NEWS ANDARTICLE


ดูทั้งหมด